• GIỚI THIỆU

 • Trang chủ | GIỚI THIỆU
 • Ngày nay, việc áp dụng giải pháp công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh không còn là việc xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi sự hiệu quả diệu kì mà công nghệ mang lại, mà hầu hết những công ty sản xuất đang chạy đua đầu tư để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên việc đầu tư như thế nào cho hiệu quả mà tiết kiệm tối đa chi phí là một vấn đề mà khá nhiều doanh nghiệp quan tâm.

  Công ty Cơ Điện Vĩnh Phát được ra đời vào năm 2008 chuyên tư vấn, cung cấp sản phẩm , giải pháp, dịch vụ về cơ điện, điện tử, hệ thống báo cháy, hệ thống mạng máy tính… với sứ mệnh cung cấp các giải pháp điện , điện tử, CNTT hiệu quả. Chúng tôi đã nghiên cứu và triển khai nhiều dự án và ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm.

  Những khách hàng tiêu biểu sử dụng dịch vụ của Vĩnh Phát trong thời gian qua như: Procter & Gamble Indochine, Nestle Viet Nam, Lavie, Intel,…

  Ngoài ra chúng tôi còn hợp tác với nhiều thương hiệu uy tín để mang lại những sản phẩm, giải pháp tốt nhất cho khách hàng như: Schneider electric, ABB, Omron, Seimens, Rockwell, Eaton, Bosch, Panasonic, Menekes, AMP, Systy- mex, Nexan, LS cables, Rittal, Honeywell, Hochiki, Kumwell, Cablofil, Daikin,….

  Công ty Cơ Điện Vĩnh Phát không ngừng nghiên cứu và sáng tạo, chúng tôi trân trọng sự hợp tác và tự hào với thành quả quá khứ của mình.

  Chúng tôi tin chắc rằng với phương châm với con người, kinh nghiệm và trí tuệ , công ty Cơ Điện Vĩnh Phát sẽ góp phần tốt đẹp với sự phát triển của quý đối tác, khách hàng.

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  Công ty Cơ Điện Vĩnh Phát là nhà cung cấp thiết bị điện, điện tử, điện lạnh , phòng cháy chữa cháy hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là nhà phân phối chính thức các thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị điện: Schneider electric, ABB, Omron, Seimens, Rockwell, Eaton, Bosch, Panasonic, Menekes, AMP, Systymex, Nexan, LS cables, Rittal, Honeywell, Hochiki, Kumwell, Cablofil, Daikin,…..

  GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT

  Công ty Cơ Điện Vĩnh Phát cung cấp đến khách hàng một giải pháp tổng thể trong hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa công nghiệp, hệ thống lạnh, hệ thống lò sưởi, hệ thống chống sét, hệ thống báo cháy, hệ thống mạng và camera quan sát bao gồm: Tư vấn thiết kế, Thực hiện dự án và Dịch vụ kỹ thuật xử lý sự cố .

  NHIỆM VỤ

  Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện, các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo độ tin cậy cùng với chi phí linh hoạt và giá cả cạnh tranh. Đáp ứng các dịch vụ và tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

  TẦM NHÌN

  Trở thành doanh nghiệp cung cấp giải pháp điện, điện tự động hàng đầu Việt Nam.

  SỨ MỆNH

  Tạo ra những giải pháp công nghệ tối ưu giúp cho các nhà sản xuất tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Nâng cao chất lượng sống cho cán bộ công nhân viên công ty và góp phần xây dựng một xã hội thịnh vượng, văn minh.

  PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

  Lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm cho mọi dịch vụ và giải pháp mà công ty thực hiện. Sản phẩm cung cấp của khách hàng là những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Xem khách hàng là người thân.

  CAM KẾT

  Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất của chúng tôi và là điều chúng tôi luôn hướng tới:
  Phát triển sản phẩm, không ngừng cải tiến để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Mỗi cơ hội hợp tác với khách hàng là một cơ hội để chúng tôi thực hiện cam kết này.